Chào mừng khai trương Quỹ tín dụng nhân dân Bồng Khê

Chào mừng khai trương Quỹ tín dụng nhân dân Bồng Khê

Chào mừng khai trương Quỹ tín dụng nhân dân Bồng Khê

Ngày 07/01/2017 Quỹ tín dụng nhân dân xã Bồng Khê vừa chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại xã Bồng Khê – Tỉnh Con Cuông – Nghệ An.

2

Xã Bồng Khê, huyện Con Cuông là một xã tương đối đông dân cư, diện tích tự nhiên khá đa dạng và rộng lớn phù hợp với nhiều lọai hình sản phẩm cây con nông nghiệp, ngành nghề tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ.

Các tiêu chí về Nông thôn mới đang tiếp tục được đảng bộ và nhân dân Bồng Khê phấn đấu hết sức mình để về đích sớm nhất trong năm 2017. Vì vậy, nhu cầu về vốn và phát huy thế mạnh đồng vốn của nhân dân ngày càng cao.

quy tin dung nhan dan Bong Khe

Đây chính là điều kiện thuận lợi cho Quỹ phát huy tính đoàn kết và quyết tâm mang lại những lợi ích cho người dân Bồng Khê, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh.

Quỹ tín dụng Bồng Khê đi vào hoạt động mang đến cho người dân đầy đủ dịch vụ nhu cầu tín dụng, cho vay, tiết kiệm, bảo lãnh tiền gửi,….nhằm mang lại cho người dân Bồng Khê nhiều lựa chọn trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng và nguồn vốn tín dụng.

Việc áp dụng công nghệ thông tin, cụ thể là phần mềm quản lý Quỹ tín dụng nhân dân eFund vào điều hành và quản lý nghiệp vụ ngay từ khi mới đi vào hoạt động là một quyết định đúng đắn của lãnh đạo Quỹ để mang lại những dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng, và chính xác cho Quỹ cũng như khách hàng.

quy tin dung nhan dan Bong Khe

Lãnh đạo Công ty Cổ phần NGV xin chúc cho Quỹ tín dụng Bồng Khê đạt được những mục tiêu của mình trong nhiệm kỳ đầu tiên này và trở thành một trong những quỹ dẫn đầu trên cả nước về tăng trưởng kinh tế.

 

 

 

Share this post