Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần NGV tiếp đoàn đại biểu BASIX Consulting

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần NGV tiếp đoàn đại biểu BASIX Consulting

 Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần NGV tiếp đoàn đại biểu BASIX Consulting

Ngày 25/12/2015, tại văn phòng Công ty Cổ phần NGV, Chủ tịch HĐQT Trương Việt Thu đã có buổi đón tiếp Ông B.L.Parthasarathy – Phó CT HĐQT của BASIX Consulting đang có chuyến công tác tại Việt Nam

Tại buổi trao đổi, Chủ tịch HĐQT Trương Việt Thu bày tỏ sự vui mừng và chào đón nồng nhiệt khi Ông B.L.Parthasarthy tới thăm và làm việc tại Công ty cổ phần NGV-

Trong buổi làm việc này, hai bên đã trao đổi chia sẻ và bày tỏ những nội dung liên quan tới việc hợp tác với nhau trong lĩnh vực Tài chính vi mô. Trong đó BASIX Consulting mong muốn tư vấn cho các Tổ chức tài chính vi mô tại Việt Nam triển khai các sản phẩm tài chính vi mô tiên tiến đã được triển khai trên thế giới và đồng thời muốn tìm hiểu thêm về Phần mềm tài chính vi mô mFinance do Công ty Cổ phần NGV phát triển có sẵn sàng với các sản phẩm tiên tiến đó hay chưa? Ông B.L.Parthasarthy vui mừng khi được biết giải pháp phần mềm của NGV sẵn sàng cho các tính năng tiên tiến mà BASIX Consulting dự kiến tư vấn cho các Tổ chức tài chính vi mô tại Việt nam.

————————————-

BASIX Consulting được biết đến là một tổ chức tư vấn trong lĩnh vực phát triển xã hội, BASIX Consulting cung cấp các dịch vụ tư vấn để thúc đẩy sự bền vững cho đời sống của người nghèo và phụ nữ vùng nông thôn.

Cuối buổi trao đổi, ông B.L.Parthasarathy gửi lời cảm ơn chân thành tới BLĐ Công ty Cổ phần NGV đã dành thời gian đón tiếp chu đáo trong chuyến công tác tại Việt Nam vừa qua. Bên cạnh đó ông B.L.Parthasarathy cũng đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp của NGV qua những giải pháp công nghệ mà Công ty Cổ phần NGV mang lại cho các Tổ chức tài chính vi mô tại Việt Nam. Ông B.L.Parthasarthy tin tưởng rằng Công ty Cổ phần NGV đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực Tài chính vi mô tại Việt Nam thông qua việc triển khai cho một loạt danh sách đối tác như tổ chức Thanh Hóa MFI và M7-.

Share this post