Lễ ký hợp đồng triển khai Phần mềm tài chính vi mô mFinance giữa BMF & NGV

Lễ ký hợp đồng triển khai Phần mềm tài chính vi mô mFinance giữa BMF & NGV

Yangon, Myanmar – Ngày 23/6/2015 tại Khu phức hợp Myanmar Center của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai tại thành phố Yangon, Myanmar đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng cung cấp và triển khai giải pháp Phần mềm tài chính vi mô mFinance cho Công ty tài chính BIDV Myanmar (BMF). Buổi lễ ký kết là một hoạt động nằm trong khuôn khổ của Lễ khai trương giai đoạn 1 của Khu phức hợp Myanmar Center và Lễ khai trương công ty Tài chính BIDV Myanmar.

Buổi lễ có sự tham gia của Thủ tướng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng, Phó tổng thống Nước Cộng Hòa Liên Bang Myanmar – Tiến sỹ Sai Mau Kham, Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà và Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức và các lãnh đạo của các Bộ ban ngành hai nước.

cong-ty-co-phan-ngv-ky-hop-dong-trien-khai-phan-mem-tcvm-mfinance-cho-bmf-01

Dưới sự chứng kiến của các quan chức cấp cao và quan khách hai nước, Ông Vương Thành Long – Tổng giám đốc Công ty Tài chính BIDV Myanmar (BMF) và Ông Trương Việt Thu – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần NGV đã đại diện cho hai đơn vị tiến hành ký kết hợp đồng.

cong-ty-co-phan-ngv-ky-hop-dong-trien-khai-phan-mem-tcvm-mfinance-cho-bmf-02

Tại buổi lễ ký kết, Ông Trương Việt Thu – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần NGV chia sẻ: “Sau hơn 7 năm nghiên cứu, cung cấp và triển khai các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam cho các Ngân hàng thương mạiQuỹ tín dụng nhân dân và các tổ chức tài chính vi mô, NGV rất tự hào vì các sản phẩm do NGV tự phát triển đã được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Công ty Tài chính BIDV Myanmar (BMF) là khách hàng đầu tiên tại nước ngoài sử dụng sản phẩm và dịch vụ của NGV. Đây là một bước khởi đầu vô cùng quan trọng và đầy ý nghĩa giúp đưa thương hiệu và sản phẩm NGV ra thị trường quốc tế”.

Công ty Cổ phần NGV là công ty cung cấp giải pháp phần mềm trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng và Thương mại điện tử được thành lập từ 23 tháng 04 năm 2008.

Sản phẩm và dịch vụ cốt lõi của NGV là các giải pháp phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và thương mại điện tử

Qua hơn 7 năm hoạt động, Công ty cổ phần NGV đã không ngừng nỗ lực và sáng tạo phát triển thành công các sản phẩm “made in Vietnam” như Phần mềm Quỹ tín dụng nhân dân eFUND đã được triển khai cho hơn 350 Quỹ tín dụng nhân dân tại 33 tỉnh thành phố trên cả nước, sản phẩm Phần mềm Tài chính vi mô mFinance đã triển khai thành công cho 5 tổ chức tài chính vi mô.

NGV cũng là đối tác triển khai của Temenos – nhà cung cấp giải pháp phần mềm lõi dành cho dịch vụ ngân hàng ( Core Banking) hàng đầu thế giới.

Share this post