Công ty cổ phần NGV hân hoan chào đón năm 2016 – Năm quốc gia khởi nghiệp

Công ty cổ phần NGV hân hoan chào đón năm 2016 – Năm quốc gia khởi nghiệp

Công ty cổ phần NGV hân hoan chào đón năm 2016 – Năm quốc gia khởi nghiệp

Trong tiết trời chuẩn bị vào Xuân, hương của trời – đất hòa quện vào nhau đem đến cho mỗi con người chúng ta những rạo rực hân hoan phấn khởi. Chào đón những ngày chuyển giao cuối cùng của năm 2015 để bước tiếp sang năm mới 2016 – Năm “ Quốc Gia Khởi Nghiệp”, ngày 30/1 vừa qua NGV GROUP đã tổ chức một buổi tiệc Tất Niên trong không khí hân hoan, vui mừng và đoàn kết của toàn thể anh chị em trong công ty.

Đến chung vui và chia sẻ những khoảnh khắc ấm cúng và thân thiện, NGV rất hân hạnh được đón tiếp những vị khách Quý – những Đối tác chiến lược trong suốt chặng đường phát triển của năm qua. Đó là đoàn Lãnh đạo của Will be Solutions tại Việt nam và các vị Khách quý đến từ ban ngành khác.

Trong không khí hân hoan của bữa tiệc, Ông Trần Đức Lợi – Giám đốc điều hành của NGV GROUP thay mặt BLĐ của NGV gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các Đối tác – Khách hàng – Các vị khách Quý đã ủng hộ và đồng hành với NGV trong suốt chặng được phát triển vừa qua. Cảm ơn tất cả ACE của NGV – chính sự nhiệt thành và cống hiến không mệt mỏi của ACE đã tạo nên một thương hiệu NGV của ngày hôm nay. Năm 2016, một năm Quốc gia khởi nghiệp, NGV tiếp tục được đồng hành cùng các bạn trên chặng đường tiếp theo – Chặng đường của Thành Công Vượt Trội.

Tiếp đến là Ông Trương Việt Thu – Chủ tịch HĐQT NGV GROUP phát biểu ý kiến: “Năm 2015 là một năm mà NGV đánh dấu được bước chuyển mình rất lớn trong hệ thống QTDND. Chúng ta không chỉ là một người cung cấp giải pháp quản trị phần mềm cho QTDND đơn thuần mà chúng ta là những “Người Gỡ Việc”, góp một phần nhỏ công sức trong quá trình hiện đại hóa ngành tài chính ngân hàng trên toàn quốc. Việt Nam đang hòa nhập sâu rộng vào nền kinh tế của thế giới, đây là cơ hội lớn để chúng ta phát triển mạnh mẽ, tôi hy vọng các bạn cùng với chúng tôi hãy nắm bắt cơ hội này và mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giá trị nhất tới khách hàng, đối tác của chúng ta”

Có thể nói không có sự thành công nào mà không trải qua những khó khăn. Tuy nhiên Tập thể NGV hiểu rằng Chúng tôi phải tiếp tục phấn đấu để trở thành một Thương hiệu Bền vững & Thịnh vượng.

Chúng tôi – NGV GROUP xin chúc cho Các vị Khách Quý sẽ có một mùa Xuân mới An Khang – Thịnh Vượng Sức Khỏe – May Mắn Thành Công – Vững Bền.

Share this post