Ngân hàng Kienlongbank triển khai gói tín dụng 1.500 tỷ đồng

Ngân hàng Kienlongbank triển khai gói tín dụng 1.500 tỷ đồng

Ngân hàng Kienlongbank triển khai gói tín dụng 1.500 tỷ đồng

Mức lãi suất cho vay là 8% một năm, áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Các cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ sẽ được hưởng chính sách ưu đãi của gói tín dụng của ngân hàng Kienlongbank. Thời hạn cho vay linh hoạt, phù hợp với phương án, chu kỳ sản xuất kinh doanh của từng khách hàng.

ngan hang kienlongbank

Ngân hàng Kienlongbank áp dụng của gói tín dụng “Xuân Phát Lộc” bắt đầu từ nay đến ngày 29/4 hoặc đến khi giải ngân hết giá trị của gói tín dụng (tuỳ điều kiện nào đến trước).

Gói tín dụng mang thông điệp cầu chúc sự may mắn, thành công và thịnh vượng cho khách hàng. Đại diện ngân hàng Kienlongbank cho biết, ngân hàng cam kết luôn đưa ra những giải pháp tín dụng phù hợp, mang đến cho khách hàng những nguồn vốn hiệu quả.

Đầu năm nay, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép cho Kienlongbank mở rộng mạng lưới giao dịch thêm một chi nhánh và 13 phòng giao dịch. Nhờ vậy, Ngân hàng Kienlongbank có điều kiện mở rộng kênh phân phối, gia tăng số lượng khách hàng.

“Những chính sách linh hoạt, phù hợp với nhu cầu thị trường mà ban lãnh đạo đề ra trong từng giai đoạn sẽ góp phần đưa ngân hàng Kienlongbank phát triển và luôn là người bạn đồng hành, chia sẻ đáng tin cậy của khách hàng cả nước”, đại diện ngân hàng chia sẻ.

(trích vnexpress)

Share this post