Quỹ tín dụng nhân dân Đức Ninh – 2016 năm “Khởi Nghiệp” mới của chúng tôi

Quỹ tín dụng nhân dân Đức Ninh – 2016 năm “Khởi Nghiệp” mới của chúng tôi

Quỹ tín dụng nhân dân Đức Ninh – 2016 năm “Khởi Nghiệp” mới của chúng tôi

Được biết đến là một trong những Quỹ tín dụng hoạt động có hiệu quả nhất tỉnh Quảng Bình trong thời gian vừa qua, 20 năm một chặng đường đủ dài để Quỹ tín dụng nhân dân Đức Ninh luôn luôn giữ vững niềm tin giữ vững chữ tín để tạo nên một điểm tựa vững chắc cho người dân. Nhiều năm qua, Quỹ đã tích cực huy động vốn để cho vay phát triển sản xuất và phục vụ đời sống. Đến nay, nguồn vốn của Quỹ đạt hơn 140 tỷ đồng, cho hơn 1.100 lượt thành viên vay vốn với số tiền hơn 114 tỷ đồng. Nguồn vốn vay này đã giúp người dân phát triển các ngành nghề truyền thống, trang trại và sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, Qũy tín dụng nhân dân Đức Ninh tích cực tham gia vào công tác xã hội như: Quỹ người nghèo, chất độc da cam, xây nhà tình nghĩa và đặc biệt tặng thẻ tiết kiệm cho gia đình thương binh liệt sĩ, tham gia vào hội khuyến học trên địa bàn xã. Chính điều này đã góp phần tạo nên một diện mạo có giá trị lớn đối với các cấp lãnh đạo, đảng Ủy, ban ngành tại Quảng Bình.

Bước vào năm 2016, ngày 30/1 vừa qua, Quỹ tín dụng nhân đân Đức Ninh đã tổ chức đại hội thành viên trong không khí ấm áp, chia sẻ và quyết tâm cho một năm mới thắng lợi hơn, kết quả hơn. Phát huy những thành tích, kết quả đạt được năm 2015, với định hướng cho giai đoạn phát triển tiếp theo, BLD Quỹ quyết tâm khắc phục sửa chữa và đổi mới tổ chức, nâng cao năng lực, đạo đức, trình độ nghiệp vụ cán bộ nhân viên. Nâng cao công nghệ phục vụ giao dịch mang lại nhiều thuận lợi nhất cho thành viên và khách hàng. Bên cạnh đó Quỹ không quên ổn định bộ máy hoạt động, quy mô phát triển vững chắc, an toàn, hiệu quả.

Không một thành công nào lại không có sự đồng thuận và quyết tâm của một tập thể, Quỹ tín dụng nhân dân Đức Ninh hiểu rằng trên con đường phát triển trong tương lai chúng tôi phải cố gắng lỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được những mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra. Nhân dịp Xuân mới Quỹ tín dụng nhân dân Đức Ninh xin kính chúc toàn thể các Thành viên  – Khách hàng một năm mới An Khanh – Thịnh Vượng. xin chúc các đơn vị Qũy tín dụng trên toàn quốc một năm mới  May Mắn – Thành Công.

Share this post