NGV GROUP vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo và cán bộ các Đơn vị Quỹ tín dụng Tỉnh Quảng Bình nhân dịp giải bóng đá mùa xuân 2019

NGV GROUP vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo và cán bộ các Đơn vị Quỹ tín dụng Tỉnh Quảng Bình nhân dịp giải bóng đá mùa xuân 2019

NGV GROUP vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo và cán bộ các Đơn vị Quỹ tín dụng Tỉnh Quảng Bình nhân dịp giải bóng đá mùa xuân 2019

Tập thể lãnh đạo và các cầu thủ đội PCF Quảng Bình và NGV GROUP

                                                                Tập thể lãnh đạo và các cầu thủ đội PCF Quảng Bình và NGV GROUP

Sáng ngày 16/03/2019, trước ngày diễn ra giải bóng đá mùa xuân năm 2019, Đại diện lãnh đạo NGV GROUP – Mr Vũ Thế Minh – Giám đốc Kinh doanh NGV GROUP  cùng tập thể nhân viên Công ty được vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo  và cán bộ của các Đơn vị Quỹ tín dụng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình:

  • Mr Nguyễn Văn Vũ – BCH Tổ trưởng Hiệp hội Quỹ tín dụng nhân dân tỉnh Quảng Bình
  • Mr Đoàn Sỹ Hóa – BCH tổ Hiệp hội Quỹ tín dụng nhân dân tỉnh Quảng Bình
  • Mr Trần Ngọc Tuyên – BCH tổ Hiệp hội Quỹ tín dụng nhân dân tỉnh Quảng bình
  • Mr Đặng Văn Quý – Giám Đốc Quỹ tín dụng nhân dân Đức Ninh
Tập thể lãnh đạo và các cầu thủ PCF Quảng Bình

                                                         Tập thể lãnh đạo và các cầu thủ PCF Quảng Bình

Trong lịch sử của NGV đây là lần đầu tiên NGV được đón tiếp đoàn khách đông nhất, gồm nhiều cán bộ từ nhiều đơn vị Quỹ tín dụng đến thăm văn phòng làm việc của NGV GROUP.

Và lịch sử của NGV cũng chưa có một tỉnh nào mà các đơn vị Quỹ tự tổ chức tập hợp được gần 30 cán bộ vượt gần 1 nghìn km để tham gia một giải bóng đá giữa thời tiết Hà Nội lạnh căm căm.

Tại văn phòng NGV GROUP, những cái bắt tay thật chặt và đầm ấm, những tình cảm ấm áp, thân mật gần gũi của lãnh đạo và tập thể cán bộ trong đoàn làm cho tập thể nhân viên NGV thực sự xúc động.

Vẫn là những tình cảm chân tình, gần gũi như những ngày NGV GROUP còn “non trẻ” khi mới đưa sản phẩm vào thị trường Quỹ tín dụng. Chính những tin tưởng, yêu thương đậm chất con người miền Trung của các anh chị lãnh đạo đơn vị Quỹ trên địa bàn Quảng Bình những năm đó và cho tới bây giờ đã giúp NGV phát triển và vững chắc như ngày hôm nay.

Như Mr Đặng Văn Quý đã nói : “Thông qua công việc mà anh em chúng ta gặp nhau ở đây. Nhưng ngoài công việc thì đó là hữu duyên gặp gỡ trong cuộc đời này. Vì vậy, những tình cảm này không chỉ dừng lại ở công việc, mà bất kỳ lúc nào, trong cuộc sống này, khi có dịp hãy nghĩ về nhau, và tìm đến nhau”

Cũng là một sự hữu duyên khi trong giải bóng đá mùa Xuân 2019. Hai đội NGV GROUP và PCF QUẢNG BÌNH đã gặp nhau ở trận tranh giải 3. Suốt 30 phút trận đấu, hai đội đã mang lại cho khán giả những giây phút đến nghẹn tim rồi  những niềm vui dâng chào mỗi khi trái bóng dồn dập về khung thành của mỗi đội. Kết quả, hai đội đã cho khán giản được chiêm ngưỡng thêm một hiệp Penalty ấn tượng và hồi hộp. Kết quả cuối cùng đội PCF Quảng Bình thật sự xứng đáng nhận giải Ba của giải đấue .

Và nói như bình luận viên tại trận đấu: ở giải này không có đội nào thua cuộc, bởi chính các vận động viên đã thi đấu hết sức mình vì mục tiêu lớn nhất là mang lại tình cảm thân mật hơn, bền chặt hơn cả trong công việc và cuộc sống đời thường giữa mỗi cá nhân và tập thể.

NGV GROUP rất hy vọng mùa xuân 2020 sẽ tiếp tục được vinh dự tiếp đón đông hơn nữa các lãnh đạo, cán bộ các đơn vị Quỹ tín dụng tỉnh Quảng Bình và các Đơn vị Quỹ tín dụng trên cả nước tại văn phòng NGV GROUP.

Share this post