Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần NGV

Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần NGV

Ngày 14/01/2012 tại hội trường nhà khách khách sạn Công Đoàn, Quỹ tín dụng nhân dân Hoàng Mai (HMF) tổ chức lễ tổng kết năm 2011 và phương hướng hoạt động năm 2012, đồng thời HMF và Công ty cổ phần NGV (NGV) ký kết hợp tác về Công nghệ thông tin.

Tới dự buổi lễ tổng kết có:

1/ Đ/c Hoàng Quốc Mạnh – Vụ phó Vụ Quản lý cấp phép các tổ chức tín dụng và hoạt động Ngân hàng Cơ quan Thanh tra giám sát Ngân hàng Trung ương.

2/ Đ/c Trương Việt Thu – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty cổ phần NGV

3/ Đ/c Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch HĐQT QTDND Hoàng Mai

4/ Đ/c Đinh Ngọc Hà  Bí thư chi bộ QTDND Nhân dân Hoàng Mai

5/ Đ/c Đặng Thanh Lan – Phó giám đốc QTDND Nhân dân Hoàng Mai

Cùng toàn thể nhân viên trong quỹ và đại diện Giám đốc Công ty AIM, Tập đoàn Hoàng Hải….

Sau khi chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Nhân đọc lễ khai mạc, Bà  Đặng Thanh Lan đọc nội dung kết quả đạt được năm 2011 và phương hướng hoạt động năm 2012. Tiếp theo Đ/c Bí thư chi bộ Đinh Ngọc Hà lên phát biểu chỉ đạo hoạt động năm 2012. Đặc biệt là Đ/c Hoàng Quốc Mạnh lên góp ý và phát biểu tuyên dương những thành quả đạt được trong năm 2011 và có một  số ý kiên chỉ đạo hoạt động năm 2012. Cùng với thành quả đạt được trong năm 2011, Ban lãnh đạo và giám đốc đã tặng khen những cá nhân, tập thể xuất sắc và chúc tết toàn thể quý vị đại biểu, cùng toàn thể nhân viên trong quỹ.

Cuối cùng là lễ ký kết hợp tác giữa HMF và NGV. Đại diện HMF Bà Đặng Thanh Lan và Ông Trương Việt Thu đại diện NGV đã ký kết hợp tác giữa hai bên về công nghệ thông tin trong đó NGV là đối tác Tư vấn, Cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ Công nghệ thông tin cho HMF. Trước khi kết thúc buổi lễ mọi người cùng tham gia giao lưu văn nghệ  tại nhà phòng tiệc K/s Công Đoàn.

Kết thúc buổi lễ đã diễn ra một cách tốt đẹp.

(Theo www.hmf.com.vn)

Share this post