Quỹ tín dụng nhân dân Mạo Khê – Gửi trọn niềm tin Giữ gìn chữ Tín

Quỹ tín dụng nhân dân Mạo Khê – Gửi trọn niềm tin Giữ gìn chữ Tín

Quỹ tín dụng nhân dân Mạo Khê – Gửi trọn niềm tin Giữ gìn chữ Tín

Thành lập tháng 12/2013 là một Quỹ tín dụng còn rất “Trẻ” cả về tuổi đời lẫn kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng nhưng nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, Lãnh đạo NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Ninh trong thời gian vừa qua, Quỹ TDND Mạo Khê đã dần trở thành một trong những quỹ tín dụng hoạt động có hiệu quả và tạo uy tín lớn đối với người dân nơi đây.

Ra đời đúng vào thời điểm kinh tế vẫn còn khó khăn, xong BLĐ cũng như toàn thể cán bộ nhân viên với tinh thần đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao, tích cực phấn đấu, giữ vững mọi hoạt động của Quỹ ổn định, hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Tính đến ngày 31/12/2015, tổng nguồn vốn hoạt động của quỹ là 82,981,255,784, tổng số thành viên là 844. Trong năm vừa qua Quỹ tín dụng nhân dân Mạo Khê có sự tăng trưởng tốt về nguồn vốn cũng như hoạt động tín dụng không tồn đọng nợ xấu

Bên cạnh đó, Quỹ cũng đầu tư trang thiết bị, áp dụng công nghệ thông tin vào trong hoạt động kinh doanh đáp ứng được nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh. Điển hình như QTDND Mạo Khê đã triển khai áp dụng Phần mềm quản trị quỹ tín dụng nhân dân eFUND của NGV, 100% CBNV được trang bị máy tính. Và để nâng cao hình ảnh hơn nữa trong khu vực, năm 2015 vừa qua Quỹ triển khai lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời tại khu vực trung tâm của phường Mạo Khê. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển một thương hiệu vững mạnh. Với khẩu hiệu “ GỬI TRỌN NIỀM TIN – GIỮ GÌN CHỮ TÍN ” Quỹ tín dụng Mạo Khê đã và đang trên con đường hoàn thành sứ mệnh của mình.

Đề cao tính kỷ luật và phát huy những thành tích, kết quả đạt được của năm 2015, Quỹ TDND Mạo Khê tiếp tục giữ vững và đẩy mạnh các mặt hoạt động kinh doanh của quỹ ngày càng đi vào ổn định hiệu quả và phát triển vững chắc hơn. Chủ động khai thác tiềm năng, thế mạnh của địa bàn, huy động tốt nguồn vốn tại chỗ, đáp ứng vay vốn của các thành viên để đầu tư phát triển kinh tế và nâng cao đời sống vật chất của từng hộ.

Năm 2016 sẽ là một năm đầy thách thức, nhưng đồng thời cũng sẽ mang lại nhiều cơ hội cho QTDND Mạo Khê phát huy hết thế mạnh của mình, để xây dựng lên đơn vị có tầm ảnh hưởng lớn. Trở thành một điểm tựa giúp bà con nơi đây phát triển kinh tế và xây dựng lên một vùng quê giàu mạnh.

Công ty Cổ phần NGV xin chúc cho QTDND Mạo Khê đạt được những mục tiêu của mình trong năm 2016 và trở thành một trong những quỹ dẫn đầu trên cả nước về tăng trưởng kinh tế.

Share this post