Tháng 7/2018 NGV GROUP – áp dụng thành công Phần mềm QTDND eFUND cho các Quỹ tín dụng tỉnh Kon Tum

Tháng 7/2018 NGV GROUP – áp dụng thành công Phần mềm QTDND eFUND cho các Quỹ tín dụng tỉnh Kon Tum

Tháng 7/2018 NGV GROUP – áp dụng thành công Phần mềm QTDND eFUND cho các Quỹ tín dụng tỉnh Kon Tum

quy tin dung nhan dan hoa binh kontum

Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng cực bắc Tây Nguyên của Việt Nam, có vị trí địa lý nằm ở ngã ba Đông Dương, phần lớn nằm ở phía Tây dãy Trường Sơn. Kon Tum cũng là tỉnh có diện tích lớn thứ 8 trong 63 Tỉnh thành Việt Nam.

Ước tính đến cuối năm 2012, toàn tỉnh có 13.794 hợp tác xã, tăng 504 so với năm 2011. Danh thu bình quân của Hợp tác xã năm 2012 ước đạt 1,74 tỷ đồng/HTX/Năm, Lợi nhuận bình quân của hợp tác xã đạt 370,87 triệu đồng/HTX/Năm. Thu nhập bình quân của các xã viên hợp tác xã ước đạt 18,26 triệu đồng/xã viên/năm. Thu nhập của lao động thường xuyên trong các hợp tác xã, Liên hiệp hợp tác xã ước đạt 17,83 triệu đồng/lao động/năm.

Tỉnh Kon Tum đã thực hiện đẩy mạnh phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn và sản phẩm chủ lực của tỉnh như Sâm Ngọc Linh, rau hoa xứ lạnh, nuôi cá tầm, cá hồi… gắn với tìm kiếm thị trường tiêu thụ. Tỉnh phấn đấu trong năm 2013, thu ngân sách nhà nước tại địa bàn đạt trên 1.830 tỷ đồng và kim ngạch xuất khẩu đạt trên 100 triệu USD.

Cùng với mục tiêu kinh tế của Tỉnh KonTum, các Quỹ tín dụng: Đak Hà, Hòa Bình, Quang Trung với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tín dụng, hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân tỉnh Kon Tum đã khẳng định được uy tín của mình về thực hiện mô hình hợp tác xã (HTX) tín dụng kiểu mới.

Hệ thống Quỹ tín dụng đã góp phần giúp thành viên tham gia cùng nhau phát triển sản xuất kinh doanh, xóa đói giảm nghèo,…góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế địa phương.

quy tin dung nhan dan hoa binh kontum 2

Để giữ vững nhiệm vụ trong hoạt động tín dụng của mình, ngoài việc khắc phục những khó khăn trong hoạt động kinh doanh tiền tệ đầy rủi ro trong điều kiện kinh tế xã hội hiện nay.

Bên cạnh các giải pháp tích cực trong công tác tín dụng và sự quản lý nhanh nhạy của Hội đồng Quản trị các Quỹ tín dụng. Việc áp dụng Công nghệ thông tin trong công tác hiện đại hóa hoạt động cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng đánh giá là công việc quan trọng.

Từ đó, Hội đồng quản trị các Quỹ tín dụng: Đak Hà, Quỹ tín dụng nhân dân Hòa Bình, QTDND Quang Trung đã áp dụng thành công giải pháp phần mềm quỹ tín dụng nhân dân eFUND của công ty Cổ phần NGV vào hoạt động tín dụng và điều hành của đơn vị.

Giải pháp đưa phần mềm eFUND vào quản lý đã giải quyết được toàn diện các vấn đề hiện tại cũng như nhu cầu nghiệp vụ, quản lý điều hành cho các đơn vị Quỹ tín dụng trên. Với những ứng dụng: Quản lý tài chính kế toán, hoạt động cho vay, hoạt động huy động vốn, hoạt động quản lý nội bộ, điểm giao dịch trực tuyến…Đặc biệt là liên tục cập nhật hệ thống báo cáo mới nhất mà NHNN đưa ra.

NGV GROUP tin tưởng rằng giải pháp phần mềm QTDND eFUND sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển và thịnh vượng trong hoạt động tín dụng của Quỹ tín dụng nhân dân: Đak Hà, Hòa Bình, Quang Trung, Vinh Quang.

Bất kỳ một sự đổi mới nào đều gặp những khó khăn và thách thức trong giai đoạn đầu, chúng tôi – Công ty cổ phần NGV cam kết luôn đồng hành cùng đơn vị, và luôn sẵn sàng hỗ trợ đơn vị giải quyết mọi khó khăn liên quan.

Share this post