Thành lập Phòng giao dịch của Qũy tín dụng nhân dân Bồ Đề

Thành lập Phòng giao dịch của Qũy tín dụng nhân dân Bồ Đề

 Thành lập Phòng giao dịch của Qũy tín dụng nhân dân Bồ Đề

Quy tin dung nhan dan bo de tru so
Quỹ tín dụng nhân dân Bồ Đề được thành lập 14/09/1997 Địa chỉ: Thôn 4, xã Bồ Đề – Xã Bồ Đề – Huyện Bình Lục – Hà Nam. Hơn 20 năm kể từ ngày thành lập, Quỹ tín dụng nhân dân Bồ Đề luôn là địa chỉ tin cậy cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng cho người dân xã Bồ Đề.

Quỹ đã góp phần vào công tác tương trợ cho các thành viên tham gia phát triển kinh tế, đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Trong những năm đầu hoạt động Quỹ gặp không ít những khó khăn. Lãnh đạo Quỹ xác định công việc kinh doanh tiền tệ là lĩnh vực nhạy cảm đầy rủi ro và thách thức. Điều đặc biệt quan trọng là phải tạo được niềm tin cho người dân và thành viên tham gia.

quy tin dung bo de 3

Xác định được mục tiêu khó khăn thách thức, ngay từ đầu thành lập, Hội đồng Quản trị của Qũy tín dụng nhân Bồ Đề đã có những chiến lược lâu dài, đồng thời yêu cầu Ban Quản trị hội tụ được các yếu tố về năng lực kinh doanh tài chính, lòng nhiệt tình và sự say mê công việc. Từ đó, Quỹ đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận ngay từ những năm đầu hoạt động. Các hoạt động tiền gửi, tiền vay luôn có những chính sách luôn năng động phù hợp với cơ chế thị trường và chính sách thay đổi liên tục của NHNN.

Bước cải tiến lớn nhất trong hoạt động của Quỹ là việc Hội đồng Quản trị quyết định đưa Phần mềm Quỹ tín dụng nhân dân eFUND của công ty Cổ phần NGV vào việc quản lý các công việc, nghiệp vụ và điều hành của Quỹ tín dụng.

Quy tin dung bo de 1

Ngày 06/07/2018 được sự chấp thuận của Ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Nam có Văn bản số 270/HNA-TTGSNH về việc chấp thuận thành lập Phòng giao dịch số 2 – Quỹ tín dụng nhân dân Bồ Đề, cụ thể:

QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN BỒ ĐỀ, HUYỆN BÌNH LỤC, TỈNH HÀ NAM THÀNH LẬP PHÒNG GIAO DỊCH

* Thông tin giao dịch:  Quỹ tín dụng nhân dân Bồ Đề – Phòng giao dịch số 2.

– Tên viết tắt: QTDND Bồ Đề – PGD số 2.

– Địa chỉ: Thôn Đông Tự, xã Vũ Bản, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam

Công ty cổ phần NGV rất tự hào khi được chọn là đơn vị triển khai giải pháp Phần mềm QTDND eFUND cho QTDND Bồ Đề và hiện tại triển khai Giao dịch Online cho PGD Số 2. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng đơn vị, và luôn sẵn sàng hỗ trợ đơn vị giải quyết mọi khó khăn liên quan.

 

Share this post