Chúc mừng Quỹ tín dụng nhân dân Đức Tài (Bình Thuận) – Khai trương trụ sở mới.

Chúc mừng Quỹ tín dụng nhân dân Đức Tài (Bình Thuận) – Khai trương trụ sở mới.

CHÚC MỪNG QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN ĐỨC TÀI (BÌNH THUẬN) KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI

quỹ tín dụng nhân đân đức tài

Thực hiện công tác đại hóa trang thiết bị cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trên địa bàn hoạt động. Ngày 22/10/2018 Quỹ tín dụng nhân dân Đức Tài khai trương trụ sở mới tại thị trấn Đức Tài, Huyện Đức Ninh, Tỉnh Bình Thuận.

Tọa lạc tại trung tâm Thị trấn Đức Tài, trụ sở mới của Quỹ tín dụng nhân dân Đức Tài mang đến cho khách hàng không gian giao dịch rộng rãi, khang trang, hiện đại.

quy tin dung duc tai 2

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Lãnh đạo Quỹ TDND Đức Tài luôn chú trọng tới việc phát triển nguồn lực nhân sự và kiên quyết kiên trì với mục tiêu phát triển bền vững đã đưa ra để phục vụ và mang lại những lợi ích thiết thực tới khách hàng đồng thời đóng góp vào việc phát triển kinh tế xã hội địa phương và tạo việc làm cho người lao động trên địa bàn.

Với mục tiêu lấy khách hàng là trọng tâm và để tạo ra nền tảng vững chắc cho hoạt động kinh doanh của mình Lãnh đạo Quỹ đã thành công trong việc áp dụng giải pháp công nghệ thông tin vào việc quản lý điều hành các hoạt động nghiệp vụ của Quỹ.

quy tin dung duc tai 3

Được biết, sau 9 năm xây dựng và phát triển, Quỹ tín dụng nhân dân Đức Tài đã luôn tạo được niềm tin vững chắc và luôn là địa chỉ tin cậy cho người dân thị trấn Đức Tài giao dịch các hoạt động tiền tệ của mình.

quy tin dung duc tai 4Với sự đầu tư trụ sở mới, cũng như hiện đại hóa các trang thiết bị và áp dụng công nghệ thông tin trong công tác điều hành quản lý và nghiệp vụ tài chính ngân hàng, Quỹ tín dụng Đức Tài sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho người dân thị trấn Đức Tài.

Share this post