Đại hội ĐBTV Quỹ tín dụng nhân dân Quảng Yên – Thanh Hóa

Đại hội ĐBTV Quỹ tín dụng nhân dân Quảng Yên – Thanh Hóa

Đại hội đại biểu thành viên Quỹ tín dụng nhân dân Quảng Yên – Thanh Hóa

Ngày mùng 2 tháng 1 vừa qua, Quỹ tín dụng nhân dân Quảng Yên đã tổ chức đai hội đại biểu thành viên năm 2015. Tham dự đại hội gồm có Bà Bùi Thị Dung – Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Văn Cường- Giám đốc và các thành viên của Quỹ. Đây là buổi tổng kết họp mặt tất cả các thành viên trong quỹ cùng nhau báo cáo, chia sẻ về tình hình hoạt động kinh doanh của đơn vị trong một năm qua và lên kế hoạch cho những năm tiếp theo.

Từ những ngày đầu đi vào hoạt động còn nhiều khó khăn, đến nay Quỹ tín dụng nhân dân Quảng Yên đã thực sự trở thành chỗ dựa vững chắc cho các thành viên phát triển kinh tế không vì mục tiêu lợi nhuận. Trong 5 năm qua, Quỹ tín dụng nhân dân Quảng Yên vừa tổ chức thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội thành viên đặt ra đạt kết quả tốt, hoạt động an toàn, hiệu quả, cụ thể năm 2015 vượt kế hoạch 117% đó là một con số khá ấn tượng để chỉ ra rằng hoạt động kinh doanh của Quỹ đang đi đúng hướng và trên còn đường phát triển mạnh mẽ. Kết hợp phong trào thi đua của phường, xã, của ngành hàng năm đều đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc. Thi đua và học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Từ phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ chuyên môn, đơn vị đã thực hiện có hiệu quả mục tiêu mà nghị quyết Đại hội thành viên đặt ra. Bên cạnh đó nhờ làm tốt công tác huy động vốn điều lệ đơn vị đã tăng vốn tự có để có thể hỗ trợ cho thành viên vay vốn tăng dần theo từng năm. Nhờ đó mà các thành viên có điều kiện vay vốn phát triển kinh tế gia đình vươn lên làm giàu chính đáng.

Bà Nguyễn Thị Dung – Chủ tịch HĐQT Qũy tín dụng nhân dân Quảng Yên chia sẻ: “Khách hàng đến giao dịch tại quỹ, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để vay, gửi tiền nhanh chóng, thuận lợi. Để có được kết quả như ngày hôm nay, bên cạnh niềm tin của Nhân dân, sự nỗ lực của các thành viên thì sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ngành đặc biệt là lãnh đạo cấp ủy, chính quền xã đã luôn ủng hỗ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình.

Với mục tiêu đề ra cho những năm tiếp theo, Quỹ tín dụng nhân dân Quảng Yên sẽ trở thành một trong những quỹ lớn mạnh nhất tỉnh Thanh Hóa nói riêng và trên toàn quốc nói chung cụ thể là tổng nguồn vốn sẽ đạt 33 tỷ và sẽ xây xong trụ sở làm việc mới khang trang và hiện đại hơn. Bên cạnh đó QTDND Quảng Yên sẽ là một trong những đơn vị có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân trên địa bàn.

Công ty Cổ phần NGV xin chúc cho Toàn thể cán bộ anh chị em QTDND Quảng Yên một năm mới Sức Khỏe – Thành Công. Chúc cho Quỹ tín dụng nhân dân Quảng Yên luôn Vững Mạnh và đạt được mọi mục tiêu đề ra trong năm 2016 này.

 

.

 

Share this post