Qũy tín dụng nhân dân Ngư Lộc – 20 năm chặng đường đánh dấu sự thành công

Qũy tín dụng nhân dân Ngư Lộc – 20 năm chặng đường đánh dấu sự thành công

Ngày 15/11/2015 vừa qua Quỹ Tín dụng nhân dân Ngư Lộc tổ chức kỉ niệm 20 năm ngày thành lập quỹ đồng thời khai trương khánh thành trụ sở mới. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và vui vẻ. Tham dự lễ tổ chức kỉ niệm gồm Ông Nguyễn Văn Luệ – Chủ tịch huyện Ngư Lộc –Thanh Hóa, Ông Nguyễn Thanh An – Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Thanh Hóa, Bà Vũ Thị Hợi – Giám đốc NHHT và Ông Vũ Thế Minh – Giám đốc kinh doanh của Công ty Cổ phần NGV và bao gồm các đại biểu đại diện của 8 xã phường trong địa bàn hoạt động của quỹ và các quỹ TD lân cận.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Quỹ Tín dụng nhân dân Ngư Lộc tự hào là một trong những quỹ tín dụng phát triển vững mạnh nhất tỉnh Thanh Hóa, ban đầu chỉ có 61 thành viên sáng lập, đến nay quỹ đã có 3.435 thành viên, bên cạnh đó nguồn vốn hoạt động của quỹ lên tới 174,46 tỷ đồng. Hiện nay quỹ tín dụng nhân dân Ngư Lộc không chỉ trở thành địa chỉ tin cậy của các thành viên trong quỹ mà cả của người dân nơi đây, là cầu nối trung gian điều hóa vốn cho mọi người trong vùng phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

Để làm được điều này Quỹ Tín dụng nhân dân Ngư Lộc chủ động trong việc huy động nguồn vốn kinh doanh, kịp thời đưa ra những giải pháp về lãi suất một cách linh hoạt, đa dạng theo cơ chế thị trường, đề cao uy tín chất lượng đáp ứng được mọi nhu cầu cho vay của người dân. Bên cạnh đó việc triển khai và áp dụng thành công Phần mềm Quỹ Tín dụng nhân dân eFUND trong hoạt động quản trị kinh doanh của đơn vị đã tạo ra được một bước tiến mới vượt bậc. Với những tính năng vượt trội hơn hẳn phần mềm trước đây, Phần mềm Quỹ Tín dụng nhân dân eFUND đã giúp QTDND Ngư Lộc nâng cao được giá trị cũng như hỗ trợ trong việc tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp – năng động và hiệu quả cao trong kinh doanh.

Bên cạnh việc cố gắng của mình, Quỹ Tín dụng nhân dân Ngư Lộc luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước – chi nhánh tỉnh Thanh Hóa , và sự quan tâm của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và thành viên ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến bây giờ. Đây chính là tiền đề quan trọng, là niềm tự hào để tập thể cán bộ lãnh đạo cũng như nhân viên của quỹ thêm động lực, niềm tin hơn nữa tiếp tục phấn đấu, làm việc xây dựng Quỹ Tín dụng nhân dân Ngư Lộc trở thành một địa điểm tin cậy, một chỗ dựa vững chắc về kinh tế của người dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Và chúng tôi – NGV GROUP rất tự hào khi được trở thành người đồng hành – “ Người Gỡ Việc” của Quỹ Tín dụng nhân dân Ngư Lộc, chính các bạn đã tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi trong việc tạo ra Giá Trị – Niềm Tin nơi khách hàng.

Share this post