Quỹ tín dụng nhân dân xã Canh Tân – Thái Bình tổ chức lễ khánh thành trụ sở và kỷ niệm 23 năm ngày thành lập

Quỹ tín dụng nhân dân xã Canh Tân – Thái Bình tổ chức lễ khánh thành trụ sở và kỷ niệm 23 năm ngày thành lập

Quỹ tín dụng nhân dân xã Canh Tân – Thái Bình tổ chức lễ khánh thành trụ sở và kỷ niệm 23 năm ngày thành lập

????????????????????????????????????

Sáng ngày 27/7, Quỹ tín dụng nhân dân xã Canh Tân đã tổ chức lễ khánh thành trụ sở mới và kỷ niệm 23 năm ngày thành lập. Bà Lưu Thị Chỉ – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tỉnh; Đ/c Trịnh Xuân Thắng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Canh Tân; Lãnh đạo Quỹ tín dụng nhân dân các xã, thị trấn trong huyện đã tới dự…..

Đ/c Trịnh Xuân Thắng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Canh Tân tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Trịnh Xuân Thắng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Canh Tân tặng hoa chúc mừng.

Trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, Quỹ tín dụng nhân dân xã Canh Tân đã nêu cao tinh thần phục vụ bám sát tôn chỉ mục đích hành động của loại hình quỹ tín dụng nhân dân, làm tốt công tác huy động vốn và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi vay vốn; khi mới thành lập Qũy tín dụng nhân dân xã Canh Tân chỉ có 35 triệu đồng vốn điều lệ, 40 triệu đồng vốn huy động, với 100 thành viên; đến nay quỹ đã có tổng nguồn vốn hoạt động gần 50 tỷ đồng, vốn huy động 39 tỷ đồng, dư nợ cho vay 30 tỷ đồng, với gần 1.000 thành viên.

Các đại biểu dự buổi lễ.

Các đại biểu dự buổi lễ.

Để khẳng định được vị trí của mình trong thời kỳ kinh tế hội nhập và phát triển, Quỹ tín dụng nhân dân Canh Tân liên tục đột phá trong hoạt động kinh doanh, đổi mới việc thực hiện giao dịch, từng bước đơn giản hóa thủ tục cho vay nên đã trở thành địa chỉ tin cậy, là cầu nối, trung gian điều hòa vốn, đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn phát triển sản xuất kinh doanh và tiêu dùng cho thành viên và người dân. Nhờ nguồn vốn được vay thuận tiện đã góp phần phục vụ đắc lực cho công cuộc giảm nghèo, tạo việc làm, tăng thu nhập, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho người dân trong xã.

Nhân dịp này, Qũy tín dụng nhân dân xã Canh Tân đã cắt băng khánh thành trụ sở, diện tích sử dụng 250 m2 , tổng kinh phí 1,3 tỷ đồng.

 

Đ/c Trần Tiến Thuật - Chủ tịch UBND xã Canh Tân phát biểu tại buổi lễ.

Đ/c Trần Tiến Thuật – Chủ tịch UBND xã Canh Tân phát biểu tại buổi lễ.

 Đ/c Trịnh Văn Hợp - Chủ tịch HĐQT quỹ tín dụng nhân dân xã Canh Tân khai mạc buổi lễ.

Đ/c Trịnh Văn Hợp – Chủ tịch HĐQT quỹ tín dụng nhân dân xã Canh Tân khai mạc buổi lễ.

 

 Trụ sở Qũy tín dụng nhân dân xã Canh Tân.

                                       Trụ sở Qũy tín dụng nhân dân xã Canh Tân.

Để cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng ngày một tốt hơn cho khách hàng, QTDND Canh Tân đã chọn Công ty cổ phần NGV là đơn vị thực hiện tin học hóa toàn bộ hoạt động kinh doanh tiền tệ của Quỹ, nhằm mục tiêu cung cấp tới khách hàng dịch vụ tài chính ngân hàng hiệu quả nhất.

NGV GROUP tin tưởng rằng giải pháp Phần mềm QTDND eFUND sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển và thịnh vượng của QTDND Canh Tân.

 

Share this post