Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần NGV tiếp Đoàn giám đốc điều hành của Will-Be Solution

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần NGV tiếp Đoàn giám đốc điều hành của Will-Be Solution

Ngày 12/10/2015, tại văn phòng Công ty cổ phần NGV, Chủ tịch HĐQT Trương Việt Thu đã có buổi tiếp Ông Jang Pil Yum – Tổng giám đốc Will be Solution đang có chuyến công tác tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp đón, Chủ tịch HĐQT Trương Việt Thu chào đón nồng nhiệt và bày tỏ vui mừng khi Ông Jang Pil Yum tới thăm Công ty cổ phần NGV, điều này cho thấy Will-Be Solution đặc biệt quan tâm tới các đối tác, cũng như việc phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Cũng tại buổi tiếp này, hai bên đã trao đổi nhiều nội dung liên quan tới việc hợp tác toàn diện giữa hai công ty. Trong đó, hai bên tập trung trao đổi việc phát triển nguồn nhân lực có đủ khả năng triển khai các giải pháp mà Will-Be Solution đang cung cấp trên thị trường, đặc biệt là các giải pháp liên quan tới Data Warehouse và CRM trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Hai bên cũng thảo luận và chia sẻ các cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Hai bên đã thống nhất nhiều vấn đề, cam kết cùng nhau thúc đẩy hợp tác toàn diện nhằm mục tiêu cung cấp các giải pháp, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Cuối buổi tiếp đón, Ông Jang Pil Yum gửi lời cảm ơn tới BLĐ NGV đã hỗ trợ Will-Be Solution trong suốt thời gian qua, và gửi lời mời tới BLĐ Công ty cổ phần NGV bố trí thời gian sang thăm quan và chia sẻ kinh nghiệm tại Will-Be Solution.

————————————-

Will be Solution – Hàn Quốc được biết đến là nhà cung cấp giải pháp Data Warehouse và CRM hàng đầu của Hàn Quốc, đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong triển khai các dự án về Data Warehouse và CMR ở Hàn Quốc cũng như tham gia nhiều Dự án công nghệ thông tin trong lĩnh vực ngân hàng tài chính tại Việt Nam. Hiện tại, Will be Solution đang là nhà thầu chính triển khai gói thầu SG4 “Quản trị cơ sở dữ liệu, kho dữ liệu và các ứng dụng liên quan” cho Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Share this post