QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN TÂN HƯNG – ÁP DỤNG THÀNH CÔNG DỊCH VỤ SMS BANKING VÀO CÔNG TÁC QUẢN LÝ – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN TÂN HƯNG – ÁP DỤNG THÀNH CÔNG DỊCH VỤ SMS BANKING VÀO CÔNG TÁC QUẢN LÝ – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Quỹ tín dụng nhân dân Tân Hưng – Áp dụng thành công dịch vụ SMS Banking

Quỹ tín dụng nhân dân Tân Hưng hoạt động trên địa bàn Ấp Tân Đông xã Tân Hưng là một xã thuộc huyện Tân Châutỉnh Tây Ninh. Xã Tân Hưng có diện tích 58,83 km², dân số năm 2018 là 14613 người, mật độ dân số đạt 214 người/km². Kinh tế chủ yếu là trồng trọt nông nghiệp và các cây lâm nghiệp như  cao su, mía, khoai mì, mãng cầu.

Tập thể QTDND Tân Hưng tham dự lễ khánh thành trụ sở mới 2018

                                                        Tập thể QTDND Tân Hưng tham dự lễ khánh thành trụ sở mới 2018

Với mật độ dân cư và đặc thù kinh tế như vậy, Lãnh đạo Quỹ tín dụng nhân dân Tân Hưng xác định hướng hoạt động ngay từ ban đầu với mục đích hỗ trợ và đồng hành cùng người dân phát triển kinh tế địa phương, tạo công ăn việc làm cho con em trên địa bàn.

Quỹ tín dụng nhân dân Tân Hưng hoạt động từ năm 1995, sau gần 23 năm hoạt động đến nay, tổng nguồn vốn hoạt động của Quỹ đạt 212 tỷ đồng, riêng năm 2018 tăng trưởng 17,78% so với năm 2017

Tổng nguồn vốn hoạt động chủ yếu huy động tại địa bàn dân cư. Để thu hút tiền gửi tiết kiệm, lãnh đạo Quỹ đã luôn chú trọng tới việc linh hoạt các sản phẩm dịch vụ đồng thời chăm sóc khách hàng như việc đổi mới phong cách giao dịch, phục vụ khách hàng tận tình – chuyên nghiệp và chu đáo. Ngoài ra, khác hàng gửi tiền luôn yên tâm, tin tưởng bởi tất cả các khoản tiền gửi đều được bảo hiểm 100%

Do luôn chủ động nguồn vốn nên Quỹ tín dụng nhân dân Tân Hưng luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn của thành viên. Tính đến tháng 10 năm 2018 tổng dư nợ Quỹ là 191 tỷ đồng đạt 102,14 % kế hoạch năm

Để cung cấp dịch vụ tài chính Ngân hàng tới khách hàng ngày một tốt hơn, ngoài việc ngay từ đầu Quỹ tín dụng nhân dân Tân Hưng đã áp dụng thành công phần mềm eFUND trong công tác quản lý và điều hành nghiệp vụ tài chính ngân hàng.

Lãnh đạo QTDND Tân Hưng tại lễ khánh thành trụ sở mới.

                                                    Lãnh đạo QTDND Tân Hưng tại lễ khánh thành trụ sở mới.

Sau thời gian sử dụng phần mềm eFUND đạt hiệu quả cao. Lãnh đạo Quỹ tín dụng nhân dân Tân Hưng đã quyết định đưa dịch vụ SMS Banking (dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn điện thoại di động) vào sử dụng nhằm hiện đại hóa hoạt động quản lý và chăm sóc khách hàng của Quỹ. Mục tiêu lớn nhất: cung cấp tới khách hàng dịch vụ tài chính ngân hàng hiệu quả chính xác và chuyên nghiệp.

Nhờ dịch vụ SMS Banking – khách hàng đang vay và gửi tiền đã được cập nhật thông tin một cách thường xuyên từ Quỹ. Cụ thể: thông tin về biến động số dư, thông tin về lãi suất, thông báo nhắc nợ tín dụng, thông báo các sổ tiết kiệm đến hạn, chúc mừng sinh nhật, năm mới và các ngày lễ quan trọng trong năm..v..v..

Sau thời gian sử dụng dịch vụ SMS Banking Quỹ tín dụng nhân dân Tân Hưng đã nhận thấy có những lợi ích thiết thực như việc gắn kết được sự kết nối với Khách hàng một cách tự động và thường xuyên hơn. Đặc biệt là việc tạo được hình ảnh chuyên nghiệp đối với khách hàng bởi sự tiện dụng của dịch vụ SMS. Khách hàng của Quỹ chủ động kiểm soát được sản phẩm tiền gửi, tiền vay mà mình đang sử dụng. Đồng thời, các sản phẩm dịch vụ mới của Quỹ cũng được cập nhật thường xuyên tới 100% khách hàng một cách nhanh chóng mà không bị giới hạn bởi thời gian.

Tập thể Quỹ tín dụng nhân dân Tân Hưng - Tây Ninh

                                                                          Tập thể Quỹ tín dụng nhân dân Tân Hưng – Tây Ninh

NGV GROUP tin tưởng rằng với tư tưởng hiện đại của Ban lãnh đạo Quỹ tín dụng nhaan dân Tân Hưng luôn tiếp cận và áp dụng các công nghệ mới trong công tác quản lý và điều hành, cùng với các giải pháp NGV GROUP cung cấp sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Quỹ ngày càng phát triển và thịnh vượng  .

NGV GROUP cam kết luôn đồng hành cùng Quỹ tín dụng nhân dân Tân Hưng, luôn sẵn sàng hỗ trợ đơn vị giải quyết mọi khó khăn vướng mắc của Quỹ trong quá trình áp dụng CNNT vào việc điều hành và quản lý nghiệp vụ Tài chính ngân hàng của Quỹ.

Share this post