NGV Group và cột mốc quan trọng trên con đường đã chọn

NGV Group và cột mốc quan trọng trên con đường đã chọn

NGV Group và cột mốc quan trọng trên con đường đã chọn

Phần mềm quỹ tín dụng nhân dân – eFUND là giải pháp phần mềm xử lý các nghiệp vụ dành cho các Quỹ tín dụng nhân dân.

ngvgroup va cot moc quan trong tren con duong da chon

Hiện nay, phần mềm eFUND đang ứng dụng thành công hơn cho hơn 450 quỹ tín dụng nhân dân tại 36 tỉnh, thành trên cả nước. eFUND trở thành giải pháp phần mềm bán chạy nhất và được tin dùng nhất trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng tại Việt Nam. Sau 8 năm thành lập và phát triển, NGV GROUP liên tục khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ đối với khách hàng.

Vừa qua, NGV Group đã vinh dự nhận danh hiệu Sao Khuê 2016 – giải thưởng do hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao tặng cho sản phẩm “ Phần mềm quản trị Quỹ tín dụng nhân dân – eFUND” trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Đây là một mốc son đầy tự hào đối với sự phát triển của NGV Group, ghi nhận sự công nhận của cộng đồng ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam.

Giải thưởng cao quý này chính là động lực để NGV GROUP không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ – sản phẩm cũng như tiếp tục đầu tư và nghiên cứu, phát triển các sản phẩm khác nhằm đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo vững chắc vị trí đứng đầu của “Phần mềm quản trị Quỹ tín dụng nhân dân- eFUND” cho hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân trên toàn quốc hiện nay.

Giá trị NGV tạo lập được chính là đội ngũ nhân sự chất lượng, có kiến thức nghiệp vụ và kinh nghiệm triển khai phong phú. Đến nay, tổng số nhân sự của công ty là 39 người với tỷ lệ cử nhân đại học chuyên ngành đạt 78%, thạc sỹ chiếm 10% và tiến sỹ chiếm 3%, cao đẳng chuyên nghiệp chiếm 9%.

Cùng với sản phẩm lõi eFUND, NGV đã hoàn thiện thêm nhiều sản phẩm hỗ trợ chất lượng khác đáp ứng yêu cầu tin học hóa hoạt động của các đơn vị quỹ tín dụng nhân dân cũng như các tổ chức tín dụng quy mô nhỏ thuộc hệ thống.

Nổi bật là các giải pháp về quản lý công ty tài chính tiêu dùng/tài chính vi mô; sao lưu dữ liệu dự phòng; chuẩn hóa bộ hợp đồng tín dụng; giải pháp kết nối thanh toán liên ngân hàng và khai thác báo cáo quản trị hoặc báo cáo hoạt động theo yêu cầu của NHNN.

Bên cạnh việc nghiên cứu phát triển sản phẩm phù hợp với thị trường, NGV chú trọng vào việc kiện toàn các quy trình phát triển, triển khai, hỗ trợ khách hàng một cách khoa học, áp dụng sâu rộng ứng dụng công nghệ thông tin vào việc tự động giám sát công tác ghi nhận yêu cầu, phân loại, xử lý và hỗ trợ khách hàng triệt để.

 Hiện số lượng khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của NGV đã lên đến hơn 400 đơn vị thuộc 36 tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, NGV cũng đẩy mạnh việc phát triển thị trường nước ngoài, đặc biệt là ngách thị trường giải pháp phần mềm quản lý công ty tài chính tiêu dùng và tài chính vi mô tại khu vực Đông Nam Á.

Cụ thể là sự có mặt của sản phẩm mFinance cho công ty tài chính BIDV tại Myanmar (gọi tắt là BMF) đang được chứng mình được sự vượt trội về tính năng và hiệu quả đầu tư. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục con đường mở rộng sản phẩm dịch vụ của NGV tại thị trường Lào và Campuchia.

NGV hiểu rằng, giải thưởng Sao Khuê 2016 chỉ là một trong những thành tựu ban đầu trên con đường phát triển mà chúng tôi đã chọn lựa. Đó là kiên trì và không ngừng sáng tạo hơn nữa để thực hiện phương châm và cam kết “cung cấp những giải pháp và dịch vụ phù hợp nhất làm gia tăng giá trị cho khách hàng, đối tác” cũng như “luôn đồng hành cùng khách hàng, đối tác”, đáp ứng hơn nữa niềm tin yêu của các khách hàng và đối tác.

(trích thơibaonganhang)

 

Share this post