Tham quan Quỹ tín dụng nhân dân trong những ngày thu 2015

Tham quan Quỹ tín dụng nhân dân trong những ngày thu 2015

Đoàn NHNN TW, cùng một số Quỹ tín dụng nhân dân, và Công ty Cổ phần NGV đã có chuyến thăm và làm việc tại QTDND Thị Trấn Mộc Châu và QTDND Nông Trường Mộc Châu tỉnh Sơn La ngày 03/10/2015 vừa qua. Chuyến thăm lần này đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều cảm xúc.
Đã hơn 5 năm rồi kể từ ngày đầu tiên đến thăm tỉnh Sơn La, chúng tôi không khỏi bồi hồi xúc động bởi cảnh vật và con người nơi đây thay đổi nhiều. Kinh tế của tỉnh phát triển lớn mạnh hơn, cuộc sống của người dân nơi đây đổi khác hơn, sung túc hơn nhờ vào sự hỗ trợ và các khoản vay của các Quỹ Tín dụng nhân dân. Đặc biệt là QTDND Thị Trấn Mộc Châu và QTDND Nông Trường Mộc Châu là hai trong sáu quỹ phát triển vững mạnh nhất tỉnh Sơn La hiện nay.
Việc áp dụng triển khai và sử dụng giải pháp Phần mềm Quỹ tín dụng nhân dân eFUND của Công ty Cổ phần NGV từ những năm 2010 đã giúp cho hai QTDND ngày càng phát triển bền vững. Đó là niềm vui niềm hạnh phúc của toàn bộ cán bô nhân viên của NGV GROUP. Chúng tôi hiểu rằng sứ mệnh của NGV mới chỉ là bắt đầu và chúng tôi mong muốn luôn là người đồng hành đem đến sự THỊNH VƯỢNG cho khách hàng và đối tác.
Chúc cho các bạn, các QTDND ngày càng Phát triển – Vững mạnh!
(Ngọc Lan Tây)

Share this post