NGV GROUP – đối tác triển khai thành công ứng dụng SMS Banking cho các đơn vị Quỹ tín dụng trên địa bàn tỉnh An Giang, Tây Ninh, Bình Thuận.

NGV GROUP – đối tác triển khai thành công ứng dụng SMS Banking cho các đơn vị Quỹ tín dụng trên địa bàn tỉnh An Giang, Tây Ninh, Bình Thuận.

NGV GROUP –  đối tác triển khai thành công ứng dụng SMS Banking thành công cho các đơn vị Quỹ tín dụng trên địa bàn tỉnh An Giang, Tây Ninh, Bình Thuận.

sms banking trên phần mềm eFUND

Nhằm tiến tới thực hiện Thông tư 48 của ngân hàng nhà nước được chính thức áp dụng vào tháng 7 tới. Các đơn vị Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn An Giang, Tây Ninh, Bình Thuận đã nghiên cứu giải pháp quản lý tiền gửi tiết kiệm của khách hàng qua tin nhắn điện thoại của NGV GROUP.

Với giải pháp này, NGV GROUP đã phát triển ứng dụng SMS Banking tích hợp ngay trên phần mềm eFUND. Các đơn vị đang sử dụng phần mềm eFUND chỉ cần đăng ký kích hoạt ứng dụng SMS là dịch vụ SMS Banking có thể hoạt động ngay.

Hiện nay, dịch vụ SMS Banking mang lại nguồn thu không hề nhỏ cho khối ngân hàng thương mại. Tuy nhiên, với các tổ chức tín dụng như Quỹ tín dụng thì việc đưa ứng dụng SMS Banking vào quản lý còn là điều mới mẻ.

Sau một thời gian đưa ứng dụng SMS Banking vào sử dụng, các đơn vị Quỹ tín dụng Tân Hưng, Hiệp Thạnh – Tây Ninh; Hàm Chính – Bình Thuận; Mỹ Hòa – An Giang là những đơn vị đã  có những  ghi nhận kết quả nhất định về lợi nhuận từ dịch vụ này.

Ngoài ra các đơn vị cũng thấy được những lợi ích thiết thực như việc gắn kết được sự kết nối với khách hàng một cách tự động và thường xuyên hơn. Đặc biệt là tạo được hình ảnh chuyên nghiệp đối với khách hàng bởi sự tiện dụng của dịch vụ SMS. Đồng thời, các sản phẩm dịch vụ mới của Quỹ cũng được cập nhật thường xuyên tới 100% khách hàng một cách nhanh chóng mà không bị giới hạn bởi thời gian.

Qua đó, các đơn vị cũng ghi nhận được sự quan tâm và an tâm từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ SMS Banking. Khách hàng của Quỹ chủ động kiểm soát được sản phẩm tiền gửi mà không phải định kỳ ra điểm giao dịch Quỹ tín dụng để kiểm tra số dư trong tài khoản của mình.

Share this post