NGV GROUP đưa giải pháp CNTT vào quản lý công việc các Quỹ tín dụng nhân dân TP Hải Phòng

NGV GROUP đưa giải pháp CNTT vào quản lý công việc các Quỹ tín dụng nhân dân TP Hải Phòng

NGV GROUP đưa giải pháp CNTT vào quản lý công việc các Quỹ tín dụng nhân dân TP Hải Phòng

quy tin dung nhan dan

Hải Phòng là một “trung tâm kinh tế quan trọng” của miền bắc nói riêng và của cả Việt Nam nói chung. Từ năm 2005 đến nay Hải Phòng luôn đứng trong top 5 các tỉnh thành phố đóng góp ngân sách nhiều nhất cả nước, cụ thể là luôn đứng ở vị trí thứ 3 sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.. Năm 2015, tổng thu ngân sách của thành phố đạt 56 288 tỷ đồng.Năm 2016 thu ngân sách 62640 tỷ đồng. Thu ngân sách năm 2017 đạt 72100 tỷ đồng. Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2013, thành phố Hải Phòng xếp ở vị trí thứ 15/63 tỉnh thành

Là địa phương có nhiều làng nghề: Làng chài Cái Bèo, Làng hoa Hạ Lũng, Làng nghề chiếu cói Lật Dương, Làng tạc tượng Bảo Hà,Làng mây tre đan Chính Mỹ, Làng đúc Mỹ Đồng, Làng cau Cao Nhân, Vận tải thủy An Lư; Khai thác, nuôi trồng thủy sản Lập Lễ; Sản xuất cá giống Hội Am; Con rối Nhân Mục; Mây tre đan Tiên Cầm; Hoa cây cảnh Mông Thượng; Bánh đa Kinh Giao; Hoa Đồng Dụ; Hoa Kiều Trung; Hoa Minh Kha; Nuôi trồng thủy sản Tân Thành….

Đây chính là môi trường thuận lợi cho việc kinh doanh tài chính thực hiện mô hình hợp tác xã tín dụng kiểu mới nhằm hỗ trợ vốn cho các thành viên tham gia cùng nhau phát triển sản xuất kinh doanh đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế địa phương.

quy tin dung nhan dan chien thang

Với tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo các Quỹ tín dụng và được sự chấp thuận của NHNN tỉnh Hải Phòng, việc áp dụng CNTT vào hoạt động của Quỹ là một bước cải tiến đáng kể trong hoạt động quản lý kinh doanh tài chính của hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân.

Nhằm phục vụ tốt nhu cầu giao dịch đối với khách hàng cũng như tăng cường công tác quản lý điều hành hoạt động của Quỹ, các Quỹ tín dụng trên địa bàn Hải Phòng đã tìm kiếm và áp dụng giải pháp Phần mềm eFUND của công ty Cổ phần NGV vào hoạt động kinh doanh của mình.

Tính đến tháng 8 năm 2018, NGV GROUP đã triển khai được 25 Quỹ tín dụng trên tổng số 26 Quỹ tín dụng trên toàn địa bàn tỉnh Hải Phòng.

Qua đó, phần mềm quản lý quỹ tín dụng eFUND đã giải quyết được toàn diện các vấn đề hiện tại của Quỹ, cũng như nhu cầu quản lý điều hành nội bộ trong tương lai của lãnh đạo Quỹ.

phần mềm efund

Phần mềm QTDND eFUND hỗ trợ tích cực cho QTDND trong hoạt động quản trị khách hàng  – thành viên, quản lý hoạt động tài chính kế toán, hoạt động tín dụng, hoạt động huy động vốn … nhằm cung cấp tới khách hàng dịch vụ tài chính tốt nhất, cũng như tăng cường công tác quản lý điều hành quỹ. Đặc biệt là hệ thống báo cáo thống kê của NHNN theo các thông tư mới được cập nhật liên tục và kịp thời.

Chúng tôi tin tưởng rằng giải pháp Phần mềm QTDND eFUND sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển và thịnh vượng của hệ thống QTDND tỉnh Hải Phòng. Bất kỳ một sự đổi mới nào đều gặp những khó khăn và thách thức ban đầu. Chúng tôi, Công ty cổ phần NGV luôn đồng hành cùng đơn vị, và luôn sẵn sàng hỗ trợ đơn vị giải quyết mọi khó khăn liên quan.

Share this post