NGV tiến hành Chiến dịch Triển khai Phân hệ Báo cáo mới phục vụ thông tư 35

NGV tiến hành Chiến dịch Triển khai Phân hệ Báo cáo mới phục vụ thông tư 35

NGV tiến hành Chiến dịch Triển khai Phân hệ Báo cáo mới phục vụ thông tư 35

Nhan viên NGV làm việc thêm giờ cho sản phẩm báo cáo thống kê mới

Ngày 11/08/2016 Chủ tịch NGV Group Ông Trương Việt Thu đã trực tiếp chỉ đạo các lãnh đạo và nhân viên phòng Phát triển, Triển khai xúc tiến gấp rút hoàn thiện các phân hệ BÁO CÁO THỐNG KÊ MỚI theo yêu cầu của Thông tư 35 để lên kế hoạch triển khai thí điểm một số Quỹ ngay trong tháng 8 này.

Theo đúng kế hoạch tiến độ đưa ra, bắt đầu từ ngày 15/08/2016 các phân hệ báo cáo của thông tư 35 sẽ được triển khai thí điểm lần lượt ở một số Quỹ trong địa bàn các tỉnh Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Quảng Bình, Sơn La, Lâm Đồng.

Sau thời gian triển khai thí điểm, NGV group sẽ triển khai đồng loạt tất cả các Quỹ đã đăng ký cập nhật thông tư 35 với các phân hệ báo cáo mới mà ngân hàng nhà nước đã đưa ra tập huấn trong thời gian vừa qua.

Cụ thể về thông tư 35: Ngày 31/12/2015, Ngân hàng Nhà nước đã ban hành Thông tư 35/2015/TT-NHNN quy định Chế độ báo cáo thống kê áp dụng đối với các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài. Thông tư 35/2015/TT-NHNN (sau đây gọi tắt là TT35) có hiệu lực thi hành ngày 01/01/2017, thay thế Thông tư 31/2013/TT-NHNN cũng như hợp nhất nhiều loại báo cáo khác.

Đây là lần thay đổi rất lớn về chế độ báo cáo thống kê, thay đổi cả nội dung cũng như hình thức, cách thức báo cáo. Theo đánh giá của chúng tôi, sự thay đổi mạnh mẽ, toàn diện này tạo nền tảng tốt cho hoạt động báo cáo khi có phát sinh, chỉnh sửa các nội dung báo cáo trong tương lai (Đề nghị tham khảo bảng so sánh giữa TT31 & TT35 để Quý đơn vị có thể thấy rõ hơn sự thay đổi hoàn toàn trong thông tư 35 như thế nào đối với hệ thống Quỹ TDND)

Để đáp ứng yêu cầu thay đổi toàn diện này, NGV đã hoàn thành việc nghiên cứu phát triển phân hệ BÁO CÁO THỐNG KÊ MỚI và sẵn sàng áp dụng cho Quý đơn vị. Phân hệ BÁO CÁO THÔNG KÊ MỚI là một công cụ tuyệt vời nhất hỗ trợ Quý đơn vị thực hiện báo cáo TT35 một cách dễ dàng:

Thực hiện báo cáo đầy đủ các mẫu biểu phức tạp theo đúng yêu cầu, phạm vi tổng hợp đa dạng với số lượng chỉ tiêu cực lớn, cụ thể như sau:

  • Khoảng 5550 chỉ tiêu của 05 Báo cáo tài chính
  • Khoảng 755 chỉ tiêu của 15 Báo cáo Thanh Tra Giám Sát
  • Khoảng 1173 chỉ tiêu của 11 Báo cáo đầu tư đối với nền kinh tế
  • Khoảng 731 chỉ tiêu của 02 Báo cáo Thanh toán & Ngân Quỹ
  • Khoảng 102 chỉ tiêu của 04 Báo cáo Quỹ tín dụng nhân dân
  • Khoảng 60 chỉ tiêu của 01 Báo cáo lãi suất
  • Khoảng 868 chỉ tiêu của 04 Báo cáo Huy động vốn.

Thực hiện báo cáo đơn giản và nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm nguồn nhân lực và thời gian hoàn thành việc báo cáo.

Số liệu và tính năng báo cáo được thực hiện chính xác với những cam kết mạnh mẽ từ NGV

Trân trọng cảm ơn Quý đơn vị đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm – dịch vụ của NGV. Kính chúc Quý đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu hoạt động đã đề ra, đạt được sự kỳ vọng to lớn của hội đồng thành viên.

Share this post