Vấn tin lệnh chuyển tiền đi trên hệ thống chuyển tiền CITAD

Vấn tin lệnh chuyển tiền đi trên hệ thống chuyển tiền CITAD

Vấn tin lệnh chuyển tiền đi trên hệ thống chuyển tiền thanh toán liên ngân hàng CITAD

Chức năng Vấn tin lệnh chuyển tiền đi trên hệ thống chuyển tiền thanh toán liên ngân hàng CITAD cho phép người sử dụng tạo lệnh vấn tin lệnh chuyển tiền đi trong ngày để kiểm tra tình trạng hiện thời của lệnh tại Trung tâm thanh toán.

Cách thức để vấn tin lệnh chuyển tiền đi như sau:

Bước 1: Truy cập chức năng: Tra cứu -> Vấn tin lệnh chuyển tiền đi.

Giao diện Vấn tin lệnh chuyển tiền đi hiển thị như sau :

chuyen-tien-lien-ngan-hang-citad-ibps-van-tin-lenh-chuyen-tien-di

Bước 2: Thêm mới lệnh vấn tin

Để thêm mới lệnh vấn tin lệnh chuyển tiền đi nhấn nút Thêm mới giao diện thêm mới lệnh vấn tin dịch hiển thị như sau:

chuyen-tien-lien-ngan-hang-citad-ibps-them-van-tin-lenh-chuyen-tien-di

  • Nhập số bút toán gốc của lệnh chuyển tiền đi muốn vấn tin và nhấn Enter để hiển thị thông tin chi tiết của lệnh chuyển tiền gốc.
  • Nhấn nút Vấn tin để ghi lại lệnh vấn tin, giao diện vấn tin lệnh chuyền tiền đi chuyển sang trạng thái sẵn sàng tạo các lệnh vấn tin tiếp theo. Lệnh vấn tin sau khi ghi sẽ được tự động chuyển vào hàng đợi truyền thông chờ gửi đi.

Bước 3 : Xem kết quả lệnh vấn tin:

  • Cách 1: Xem tại giao diện tạo lệnh vấn tin : Nhấn nút Trước hoặc Tiếp theo tại giao diện tạo lệnh mới vấn tin để xem tình trạng giao dịch trong lệnh vấn tin đã tạo.
  • Cách 2: Tại giao diện Danh sách lệnh vấn tin chọn một hoặc nhiều lệnh vấn tin cần xem và nhấn nút Chi tiết.

Để xóa lệnh vấn tin và truy vấn lệnh vấn tin thực hiện như sau:

  • Xóa lệnh vấn tin giao dịch đi: Để xóa một hay nhiều lệnh vấn tin giao dịch đi chọn các lệnh vấn tin cần xóa có trạng thái Đang chờ gửi tại danh sách và nhấn nút Chi tiết. Tại giao diện Tạo mới lệnh vấn tin giao dịch đi nhấn nút Xóa để xóa lệnh vấn tin.
  • Truy vấn lệnh vấn tin giao dịch đi: Để truy vấn lệnh vấn tin giao dịch đi nhập các điều kiện truy vấn vào khung truy vấn và nhấn nút Truy vấn.

Trên đây là cách thức để vấn tin lệnh chuyển tiền đi trên hệ thống chuyển tiền thanh toán liên ngân hàng CITAD. NGV mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích cho Quý khách hàng cũng như Quý bạn đọc. Nếu Quý khách hàng và Quý bạn đọc có bất cứ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan đến chức năng trên xin vui lòng liên hệ với NGV để được hỗ trợ.

Share this post